ข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation) Post author:sci-center Post published:08/12/2023 Post category:กิจกรรม วันที่ 7-8 ธันวาคม 2567.ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย นางสุภัทรตรา สุขะ และนางสาววิไลภรณ์ อินนัน ได้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation) ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage จัดโดยสถาบันอาหาร กรุงเทพฯ มีผู้ช่วยศาสตรจารย์กิตติคุณ ดร. ปราณี อ่านเปรื่อง เป็นวิทยากร.ภาพข่าว : ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี You Might Also Like ศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบการจัดการห้องปฏิบัติการทางสิ่งแวดล้อม และการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้เครื่อง Atomic Absorption Spectrophotometerศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบการจัดการห้องปฏิบัติการทางสิ่งแวดล้อม และ 13/02/2023 อบรมให้ความรู้ให้กับเกษตรกรในหัวข้อ “การป้องกันกำจัดโรคและแมลงศัตรูไม้ผล (ทุเรียน/มะยงชิด) ตามปฏิทินการผลิตพืช” 08/02/2022 กิจกรรมสรงน้ำพระพุทธรูปประจำศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และพิธีรดน้ำดำหัวบุคลากรอาวุโสฯ และเข้าร่วมกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ มรอ. 11/04/2023
ศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบการจัดการห้องปฏิบัติการทางสิ่งแวดล้อม และการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้เครื่อง Atomic Absorption Spectrophotometerศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบการจัดการห้องปฏิบัติการทางสิ่งแวดล้อม และ 13/02/2023
อบรมให้ความรู้ให้กับเกษตรกรในหัวข้อ “การป้องกันกำจัดโรคและแมลงศัตรูไม้ผล (ทุเรียน/มะยงชิด) ตามปฏิทินการผลิตพืช” 08/02/2022
กิจกรรมสรงน้ำพระพุทธรูปประจำศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และพิธีรดน้ำดำหัวบุคลากรอาวุโสฯ และเข้าร่วมกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ มรอ. 11/04/2023