กำหนดการจัดอบรม
หลักสูตร “เทรนด์อาหารและเครื่องดื่ม แปรรูปอย่างไรคือทางรอดของผู้ประกอบการ OTOP ในยุคโควิด” วันที่ 30-31 พฤษภาคม 2565
ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
.
พบกับห้วข้อ :
เทรนด์อาหารและเครื่องดื่มแปรรูปอย่างไรคือทางรอด ของผู้ประกอบการ OTOP ในยุคโควิด
หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (Primary GMP) และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารและยา (อย.)
กิจกรรมลงพื้นที่ให้คำปรึกษาความรู้แนวทางการปฏิบัติตนในการทำงานภายในสถานที่ผลิตฯ
.
โดยวิทยากร : คุณชายกร สินธุสัย
.
ติดตามและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
Inbox : http://m.me/scicenter.uru
LINE : https://lin.ee/t6YJXTyE
Website : www.sci-center.uru.ac.th
Tel : 089-7067288