กำหนดการจัดอบรม หลักสูตร “เทรนด์อาหารและเครื่องดื่ม แปรรูปอย่างไรคือทางรอดของผู้ประกอบการ OTOP ในยุคโควิด”

📌 กำหนดการจัดอบรม📌
หลักสูตร “เทรนด์อาหารและเครื่องดื่ม แปรรูปอย่างไรคือทางรอดของผู้ประกอบการ OTOP ในยุคโควิด” วันที่ 30-31 พฤษภาคม 2565
ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
.
พบกับห้วข้อ :
👉 เทรนด์อาหารและเครื่องดื่มแปรรูปอย่างไรคือทางรอด ของผู้ประกอบการ OTOP ในยุคโควิด
👉 หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (Primary GMP) และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารและยา (อย.)
👉 กิจกรรมลงพื้นที่ให้คำปรึกษาความรู้แนวทางการปฏิบัติตนในการทำงานภายในสถานที่ผลิตฯ
.
🎤 โดยวิทยากร : คุณชายกร สินธุสัย
.
ติดตามและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
Tel : 089-7067288