ข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation) Post author:sci-center Post published:08/12/2023 Post category:กิจกรรม วันที่ 7-8 ธันวาคม 2567.ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย นางสุภัทรตรา สุขะ และนางสาววิไลภรณ์ อินนัน ได้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation) ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage จัดโดยสถาบันอาหาร กรุงเทพฯ มีผู้ช่วยศาสตรจารย์กิตติคุณ ดร. ปราณี อ่านเปรื่อง เป็นวิทยากร.ภาพข่าว : ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี You Might Also Like อบรมให้ความรู้ให้กับเกษตรกรในหัวข้อ “การป้องกันกำจัดโรคและแมลงศัตรูไม้ผล (ทุเรียน/มะยงชิด) ตามปฏิทินการผลิตพืช” 08/02/2022 ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชนนีพันปีหลวง 12/08/2023 ศูนย์วิทยาศาสตร์ฯ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ผ่านการกับบุคลากรที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท 28/09/2022
อบรมให้ความรู้ให้กับเกษตรกรในหัวข้อ “การป้องกันกำจัดโรคและแมลงศัตรูไม้ผล (ทุเรียน/มะยงชิด) ตามปฏิทินการผลิตพืช” 08/02/2022
ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชนนีพันปีหลวง 12/08/2023
ศูนย์วิทยาศาสตร์ฯ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ผ่านการกับบุคลากรที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท 28/09/2022