การจัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องมาตรฐานการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับพืชอาหารและการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของผลผลิตทางการเกษตร

วันที่ 7-8 มีนาคม 2567
 
      ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ
เรื่องมาตรฐานการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับพืชอาหารและการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของผลผลิตทางการเกษตร ภายใต้โครงการ ยกระดับเกษตรอัตลักษณ์พื้นถิ่นสู่มาตรฐานสินค้าเกษตรมูลค่าสูง โดยกลุ่มเป้าหมายสภาองค์กรชุมชนตำบลน้ำไผ่ จำนวน 36 คน นำโดยประธานนางสาวทองแดง เสธนาเวช ณ องค์การบริหารส่วนตำบลน้ำไผ่ อำเภอน้ำปาด จังหวัดอุตรดิตถ์
 
ภาพ/ข่าว : ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี