วันอังคารที่ 25 เมษายน 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย ผศ.ดร.ชิชญาสุ์ ช่างเรียน รองอธิการบดี ผู้บริหาร และบุคลากรศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมงานพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อถวายความเคารพและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน ณ ศาลาประชาคม จังหวัดอุตรดิตถ์
ภาพ : มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
ข่าว : ภาณุมาส