วันที่ 1 กรกฎาคม 2565
ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทร์เพ็ญ ชุมแสง ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมรับรายงานตัวผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อปฏิบัติงานตามโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ซึ่งประกอบด้วยผู้ปฏิบัติงานสังกัดพื้นที่องค์การบริการส่วนตำบลตำหนักธรรม อำเภอหน่วงม่วงไข่ จังหวัดแพร่ ประเภทประชาชนทั่วไป จำนวน 4 ราย และประเภทบัณฑิตจบใหม่ จำนวน 4 ราย และผู้ปฏิบัติงานสังกัดพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลนายาง อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ ประเภทประชาชนทั่วไป จำนวน 5 ราย และประเภทบัณฑิตจบใหม่ จำนวน 5 ราย ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
ภาพ : มีนา กรมมี
ข่าว : วัชระ มูลจันทร์