จัดอบรมหลักสูตรเทรนด์อาหารและเครื่องดื่มแปรรูปอย่างไรคือทางรอดของผู้ประกอบการ OTOP ในยุคโควิด

วันที่ 30 พฤษภาคม 2565
คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทร์เพ็ญ ชุมแสง ผู้อำนวยการคลินิกเทคโนโลยี มรอ. จัดอบรมหลักสูตรเทรนด์อาหารและเครื่องดื่มแปรรูปอย่างไรคือทางรอดของผู้ประกอบการ OTOP ในยุคโควิด ประกอบด้วยหัวข้อเทรนด์อาหารและเครื่องดื่มแปรรูปอย่างไรคือทางรอดของผู้ประกอบการ OTOP ในยุคโควิด หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (Primary GMP) และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารและยา (อย.) โดยได้รับเกียรติจากคุณชายกร สินธุสัย นักวิชาการอิสระ เป็นวิทยากรการอบรม ซึ่งมีผู้ประกอบการโอทอป อาจารย์ที่ปรึกษา นักวิชาการ และนักศึกษา เข้าร่วมการอบรม จำนวน 36 คน ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
.
ภาพ : พงศธร มานิตย์
ข่าว : วัชระ มูลจันทร์
คลินิกเทคโนโลยี มรอ.